Giới Thiệu Về Alit.vn

1. ALIT.VN – Đất mùn hữu cơ tự nhiên

ALIT là một loại đất mùn rất đặc biệt, rất phù hợp trồng Cây, Rau, Hoa. Cải tạo đất lâu năm bạc màu, tăng độ phì nhiêu màu mỡ cho đất mà không cần dùng phân bón.

Trong đất mùn Alit có chứa hợp chất Acid Humic (dưỡng chất quý nhất làm nên giá trị của đất mùn). Chất này được tìm thấy nhiều nhất ở phần đất mùn trên mặt tại các khu rừng nguyên sinh. Đất rừng nguyên sinh chứa đựng hệ sinh thái đa dạng giúp duy trì khả năng sinh trưởng tự nhiên của cây trồng. Mang đến các lợi ích hoàn toàn tự nhiên như kháng sâu bệnh, cây trồng sinh trưởng khoẻ mạnh tự nhiên, đất tốt bền lâu, là nguồn dinh dưỡng dự trữ vô tận cho cây trồng và vi sinh vật có lợi trong đất.

Đất mùn giúp nâng cao đề kháng tự nhiên cho cây trồng, tăng tính đệm, giữ nước và giúp cây tiêu thụ dinh dưỡng tốt hơn. Cây và rau khi trồng trên đất mùn cho hương vị thơm ngon đặc trưng vốn có.

Đất mùn hữu cơ Alit giúp cây phát triển mạnh & kháng sâu bệnh
Đất mùn hữu cơ Alit giúp cây phát triển mạnh & kháng sâu bệnh

– Chất Mùn trong Đất Mùn ALIT cung cấp các nguyên tố dinh dưỡng cho đất như N, P, K, Ca, Mg, các hợp chất vi lượng, đa lượng; Mùn tự thân liên tục hình thành các chất vô cơ cho cây sử dụng trực tiếp, nên tạo được độ màu mỡ lâu bền.

– Đất Mùn ALIT rất tốt đặc biệt khi gieo hạt. Kích thích nảy mầm chuẩn và tạo cây con khoẻ mạnh, tiền đề cho năng suất và chất lượng cây trồng.

2. Đất mùn tại ALIT.VN 

– Khai thác tự nhiên, ủ kỹ thuật tạo vi sinh vật có lợi.

– Xử lý độ PH của đất & cải thiện độ tơi xốp, giữ ẩm, thoát nước tốt.

– Phối trộn hàm lượng phân hữu cơ ủ hoai và tạo độ bền dinh dưỡng trong Đất Mùn ALIT thành phẩm bằng công nghệ Vi sinh hữu cơ tự nhiên.

– Đất Mùn ALIT thành phẩm có độ màu mỡ rất tốt và duy trì được quá trình trồng cây rau qua nhiều mùa vụ mà không bạc màu, nhờ hệ vi sinh tự nhiên luôn giúp đất tự bản thân tạo được nguồn dinh dưỡng vi sinh có lợi cho cây trồng.

Nguồn gốc đất mùn Alit

3. ALIT.VN sản xuất kinh doanh sản phẩm thuận theo tự nhiên.

– Đất Mùn ALIT được sản xuất từ nguồn mùn hữu cơ tự nhiên, được tạo thành từ những đầm lầy trên núi cao và ở nhiệt độ thấp.

– Đất Mùn ALIT được tạo thành qua hàng chục, hàng trăm năm phân huỷ của lá cây, thân cây, các loài thực vật tự nhiên trên núi cao.

– Đất Mùn ALIT hình thành từ thiên nhiên rất nguyên sinh, tạo thành các mỏ đất mùn Alit dưới các lòng hồ sâu, đầm lầy trên núi cao, …vv…

Đất mùn alit hữu cơ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *