GIỚI THIỆU ĐẤT MÙN HỮU CƠ ALIT

Hiện nay trên thị trường nông nghiệp, có rất nhiều rất nhiều loại đất khác nhau, trong đó phổ biến nhất là Đất mùn hữu cơ. Tuy nhiên không phải ai cũng biết & hiểu rõ về loại đất này!!!

Đất Mùn ALIT là loại đất đặc biệ

1. Khái niệm về Đất mùn Alit

Đất Mùn ALIT là loại đất đặc biệt, rất phù hợp trồng Cây, Rau, Hoa. Cải tạo đất lâu năm bạc màu, tăng độ phì nhiêu màu mỡ cho đất mà không cần dùng phân bón.

Trong đất mùn Alit có chứa hợp chất Acid Humic (dưỡng chất quý nhất làm nên giá trị của đất mùn). Chất này được tìm thấy nhiều nhất ở phần đất mùn trên mặt tại các khu rừng nguyên sinh. Đất rừng nguyên sinh chứa đựng hệ sinh thái đa dạng giúp duy trì khả năng sinh trưởng tự nhiên của cây trồng. Mang đến các lợi ích hoàn toàn tự nhiên như kháng sâu bệnh, cây trồng sinh trưởng khoẻ mạnh tự nhiên, đất tốt bền lâu, là nguồn dinh dưỡng dự trữ vô tận cho cây trồng và vi sinh vật có lợi trong đất.

Đất mùn giúp nâng cao đề kháng tự nhiên cho cây trồng, tăng tính đệm, giữ nước và giúp cây tiêu thụ dinh dưỡng tốt hơn. Cây và rau khi trồng trên đất mùn cho hương vị thơm ngon đặc trưng vốn có.

Chất Mùn trong Đất Mùn ALIT cung cấp các nguyên tố dinh dưỡng cho đất như N, P, K, Ca, Mg, các hợp chất vi lượng, đa lượng; Mùn tự thân liên tục hình thành các chất vô cơ cho cây sử dụng trực tiếp, nên tạo được độ màu mỡ lâu bền.

Đất Mùn ALIT rất tốt đặc biệt khi gieo hạt. Kích thích nảy mầm chuẩn và tạo cây con khoẻ mạnh, tiền đề cho năng suất và chất lượng cây trồng.

Đất mùn hữu cơ Alit giúp cây phát triển mạnh & kháng sâu bệnh
Đất mùn hữu cơ Alit giúp cây phát triển mạnh & kháng sâu bệnh

ĐẤT MÙN ALIT HỮU CƠ TẠI ALIT.VN

Đất Mùn ALIT được sản xuất từ nguồn mùn hữu cơ tự nhiên, được tạo thành từ những đầm lầy trên núi cao và ở nhiệt độ thấp.

Đất Mùn ALIT được tạo thành qua hàng chục, hàng trăm năm phân huỷ của lá cây, thân cây, các loài thực vật tự nhiên trên núi cao.

Đất Mùn ALIT hình thành từ thiên nhiên rất nguyên sinh, tạo thành các mỏ đất mùn Alit dưới các lòng hồ sâu, đầm lầy trên núi cao, …vv…, được khai thác và trải qua quá trình sản xuất xử lý hoạt hoá nhằm đảm bảo phù hợp với cây trồng hữu cơ.

  • Khai thác, ủ kỹ thuật tạo vi sinh vật có lợi.
  • Xử lý PH và cải thiện độ tơi xốp, giữ ẩm, thoát nước tốt.
  • Phối trộn hàm lượng phân hữu cơ ủ hoai và tạo độ bền dinh dưỡng trong Đất Mùn ALIT thành phẩm bằng công nghệ Vi sinh hữu cơ tự nhiên.
  • Đất Mùn ALIT thành phẩm có độ màu mỡ rất tốt và duy trì được quá trình trồng cây rau qua nhiều mùa vụ mà không bạc màu, nhờ hệ vi sinh tự nhiên luôn giúp đất tự bản thân tạo được nguồn dinh dưỡng vi sinh có lợi cho cây trồng.

Để khu vườn của bạn thêm tươi tốt hơn, hãy đến ALIT.VN!

Những sản phẩm Đất mùn hữu cơ chất lượng cao mà ALIT đang cung cấp:

Đất mùn hữu cơ ALIT

150.000

  • Đất mùn Alit là loại đất đặc biệt, rất phù hợp trồng Cây, Rau, Hoa. Cải tạo đất lâu năm bạc màu, tăng độ phì nhiêu màu mỡ cho đất mà không cần dùng phân bón.
  • Đất sạch hữu cơ Alit trong tự nhiên tồn tại dưới dạng các mỏ đất nguyên sinh, sạch và không có mầm bệnh hay dư lượng thuốc bảo vệ thực vật.
  • Đất mùn giúp ươm hạt, cây giống nảy mầm khoẻ mạnh, kích thích ra rễ mạnh, nảy mầm khoẻ, làm tăng năng suất và chất lượng Cây Rau thơm ngon hơn.
  • Đất trồng cây Alit đã được làm sạch, phối trộn phân và kiểm nghiệm chặt chẽ đạt chuẩn trước khi đưa ra thị trường.
Mã: datphikale Danh mục:
Đọc tiếp
Logo alit
🚀 Ship 02-24h khu vực thành phố Hồ Chí Minh.
🚀 Đặt hàng trực tuyến tại các đối tác thương mại của ALIT.VN :
🌇 Thành phố Hồ Chí Minh :
🏤 Địa chỉ : 158/67-25 Hoàng Hoa Thám, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp. HCM
🌇 Thành phố Hà Nội :
🏤 Toà nhà C5, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.
🌇 Thành phố Cần Thơ :
🏤 C1, đường B14, khu Văn hoá Tây Đô, Cái Răng, Tp.Cần Thơ.
======================================
🌇 Thành phố Đà Lạt : A9 – Lý Nam Đế – Phường 8
📱 Hotline : 091.890.3456