Dịch trùn quế đậm đặc
Dịch trùn quế đậm đặc chai 1L - Tăng năng suất, phòng bệnh và cải tạo đất
200.000

Dịch trùn quế đậm đặc chai 1L – Tăng năng suất, phòng bệnh và cải tạo đất

200.000

CHIẾT XUẤT 100% HỮU CƠ VI SINH TỰ NHIÊN:

 • Điều hòa tăng trưởng, tăng đề kháng.
 • Giảm sâu bệnh, kích thích đâm chồi.
 • Đẻ nhánh – ra hoa – đậu trái.
Dịch trùn quế đậm đặc
Dịch trùn quế đậm đặc chai 1L – Tăng năng suất, phòng bệnh và cải tạo đất

200.000

Chọn số lượng:

HÃY LIÊN HỆ VỚI ALIT.VN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN THÊM VỀ SẢN PHẨM.

Dịch trùn quế là một loại phân bón thế hệ mới giúp cây trồng sinh trưởng, phát triển cho năng suất cao, phòng bệnh và cải tạo đất trồng rất tốt. Vậy dịch trùn quế là gì? Cách sử dụng dịch trùn quế cho cây trồng như thế nào? Sau đây, hãy cũng Alit.vn tìm hiểu các thông tin về dịch trùn quế đậm đặc.

Dịch trùn quế là gì?

Dịch trùn quế là phân bón hữu cơ chiết xuất từ trùn quế
Dịch trùn quế là phân bón hữu cơ chiết xuất từ trùn quế

Dịch trùn quế là một loại phân bón hữu cơ cho cây trồng, được sản xuất bằng cách thủy phân hợp chất dinh dưỡng cao năng (protein, lipit, gluxit …) trong trùn quế (giun quế) thành các acid amin (khoảng gần 18 loại acid amin thiết yếu), khoáng chất đa, trung vi lượng, hormone tăng trưởng và các vi sinh vật có lợi cho cây trồng.

Quá trình phân hủy dịch trùn quế có thể được tiến hành theo 2 phương pháp: sử dụng enzyme protease hoặc sử dụng enzyme vi sinh vật (EMOZEO dạng bột). Với cách làm dịch trùn quế bằng chế phẩm EMOZEO sẽ đơn giản mà mang lại hiệu quả cao hơn.

Tóm lại, dịch trùn quế là dịch đạm sinh học giúp cung cấp dinh dưỡng cho cây trồng phát triển mạnh mẽ và cho năng suất cao. Đây là loại phân bón hữu cơ rất được yêu thích khi trồng rau sạch tại nhà.

Ưu điểm của dịch trùn quế đậm đặc Alit

Dịch trùn quế được cửa hàng nông nghiệp Alit cung cấp là loại dịch trùn quế đậm đặc – chiết xuất 100% hữu cơ vi sinh tự nhiên với những ưu điểm nổi trội:

 • Sản phẩm có hàm lượng dinh dưỡng cao cấp, cung cấp đầy đủ dinh dưỡng thiết yếu cho cây trồng.
 • Dịch dưỡng trong dịch trùn quế đậm đặc ở dạng dễ hấp thụ giúp cây trồng hấp thụ toàn bộ dưỡng chất và tránh thất thoát sau khi phun tưới cho cây.
 • Dịch trùn quế là loại phân bón hữu cơ an toàn cho sức khỏe người dùng và không chứa bất kỳ kim loại nặng nào gây hại cho cây trồng.
 • Dịch trùn quế Alit đảm bảo hoàn toàn thân thiện với môi trường, không gây ô nhiễm đất trồng, nguồn nước và không khí.
 • Giá bán dịch trùn quế đậm đặc rẻ, hiệu quả cao nên mang lại nhiều lợi ích kinh tế hơn các loại phân bón khác.

Dịch trùn quế có tác dụng gì?

Tác dụng của dịch trùn quế đậm đặc
Tác dụng của dịch trùn quế đậm đặc

Dịch trùn quế đậm đặc rất được yêu thích sử dụng trong nông nghiệp và trồng cây tại nhà bởi những tác dụng của dịch trùn quế dưới đấy.

Kích thích cây trồng phát triển

Dịch trùn quế chứa nhiều thành phần dinh dưỡng giúp tăng cường quá trình trao đổi chất và tổng hợp chất của cây trồng. Các acid amin được cây trồng hấp thụ mà không cần phải trải qua quá trình dị hóa nên thành phần dinh dưỡng được bảo toàn. Sử dụng dịch trùn quế bón cho cây trồng là phương pháp hữu cơ giúp cây trồng phát triển vượt trội.

Thúc đẩy thụ phấn và tăng khả năng đậu trái

Dịch trùn quế được sử dụng cho nhiều loại cây ăn quả như cam, quýt, bưởi,… vì có khả năng thúc đẩy quá trình thụ phấn và tăng khả năng đậu trái. Nhờ trong dịch trùn quế đậm đặc có chức nguyên tố Bo – đây là nguyên tố khoáng rất cần cho quá trình tạo quả, giúp tăng khả năng sống sót cho các hạt phấn trên cây. Từ đó giúp tăng năng suất cây trồng một cách hiệu quả.

Tăng sức đề kháng cho cây trồng

Các acid amin có chứa gốc lưu huỳnh (S) trong dịch trùn quế khi tưới lên cây sẽ thẩm thấu vào cây và đất tạo nên một lớp màng bảo vệ các bộ phần của cây trồng, đặc biệt là rễ tránh khỏi những tác nhân gây hại như vi khuẩn, nấm bệnh,…

Tăng chất lượng nông sản

Dịch trùn quế tăng chất lượng nông sản
Dịch trùn quế tăng chất lượng nông sản

Sử dụng dịch trùn quế đậm đặc vừa ăn toàn cho cây trồng, sức khỏe người dùng mà còn mang lại năng suất cây trồng cao. Bởi trong dịch trùn quế có thành phần dinh dưỡng dồi dào giúp rau xanh mơn mởn, lá dày, chắc và đậm vị hơn. Còn khi sử dụng dịch trùn quế cho hoa hồng, hoa lan,… giúp hoa to, chắc, lá ra đều và có màu sắc đẹp. Ngoài ra, đối với các loại cây trồng ăn quả thì dịch trùn quế nguyên chất giúp trái bóng đều, to và giảm trình trạng nứt vỏ.

Giúp cây hấp thụ dinh dưỡng từ phân bón

Dung dịch trùn quế khi tưới cây cây và đất sẽ giúp cây bằng độ pH từ đó giúp cây trồng dễ dạng hấp thụ các dinh dưỡng từ các loại phân bón. Ngoài ra, dịch trùn quế còn có thể phân giải các chất dinh dưỡng khó hấp thụ thành những hạt dinh dưỡng nhỏ để cây dễ hấp thụ. Vì vậy có thể sử dụng kết hợp dịch trùn quế cùng các loại phân bón khác để mang lại hiệu quả cao.

Phục hồi cây trồng

Khi cây trồng, rau xanh, hoa bị sâu bệnh, vi khuẩn, nấm tấn công, chẳng hạn như bị thối rễ thì có thể sử dụng dịch trùn quế đậm đặc Alit để phục hồi. Cách thực hiện như sau: cắt bỏ phần rễ bị thối, sau đó tưới dịch trùn quế lên cây để giúp kích thích cây ra rễ và tạo mạng bảo vệ cho lớp rễ mới phát triển khỏe mạnh.

Cải tạo đất trồng cây

Sử dụng dịch trùn quế tưới lên đất trồng giúp đất tơi xốp, màu mỡ hơn và cải tạo độ phì nhiêu cho đất. Ngoài ra, cách cải tạo đất trồng bằng dịch trùn quế còn giúp tiêu diệt mầm bệnh có trong đất, giải độc cho đất bị nhiễm khi bị nhiễm kim loại nặng hay các chất độc hại khi sử dụng các loại phân bón hóa học. Từ đó giúp cải tạo đất trồng cây hiệu quả và góp phần bảo vệ môi trường đất.

Cách pha dịch trùn quế tưới cây

Tưới dịch trùn quế cho cây trồng
Tưới dịch trùn quế cho cây trồng

Dung dịch trùn quế cô đặc tại Alit.vn có thể được sử dụng để phun lá, tưới dưới gốc hoặc cải tạo đất. 

 • Bón lá (7 – 10 ngày phun 1 lần): pha tỷ lệ 30cc cho bình 16 lít.
 • Bón gốc: pha tỷ lệ 60cc cho bình 16 lít.

Dịch trùn quế được sản xuất dưới dạng dịch đạm đậm đặc nên khi sử dụng cần pha thêm với nước sạch để tưới cho cây trồng.

Thời điểm phun: vào buổi sáng sớm hoặc chiều mát. Nếu khi phun gặp trời mưa thì dịch trùn quế sẽ bị trôi nên cần phun lại vào hôm sau.

Những lưu ý khi sử dụng dịch trùn quế

Ngoài cách sử dụng và liều lượng sử dụng dịch trùn quế như ở trên thì bạn cũng cần lưu ý một số vấn để sau để dùng dung dịch trùn quế hiệu quả hơn:

 • Dung dịch trùn quế chỉ hỗ trợ chớ không có tác dụng thay thế các loại thuốc kích thích hoa ra, quả, rễ đối với cây trồng.
 • Không tưới dung dịch trùn quế khi hoa đang nở vì làm cho độ ẩm tăng cao, dẫn đến khiến hoa bị mốc hoặc héo úa.
 • Không tưới dung dịch trùn quế đậm đặc vào những thời điểm nhiệt độ cao trong ngày vì dễ gây bốc hơi gây lãng phí và cũng không tốt cho cây trồng.
 • Kết hợp dung dịch trùn quế đan xen với các loại phân bón hữu cơ khác như phân bò hoai mục,… để mang lại hiệu quả tốt cho cây trồng.

Một số câu hỏi thường quan tâm

Dịch trùn quế đậm đặc
Dịch trùn quế đậm đặc

Sau đây, đất mùn ALIT sẽ giải đáp những thắc mắc của người trồng khi mua và sử dụng dung dịch trùn quế cho cây trồng.

Dịch trùn quế sử dụng được cho cây trồng nào?

Dung dịch trùn quế đậm đặc của Alit phù hợp cho tất cả các nhóm cây trồng:

 • Rau và hoa màu: xà lách, các loại rau gia vị, cây ớt, cải, mồng tơi, diếp cá, cà chua…
 • Cây ăn quả: cam, quýt, bưởi, ổi, xoài, nho, táo, chuối, sầu riêng, mận…
 • Hoa, cây cảnh: hoa lan, hoa hồng, hoa cúc, hoa mai, hoa hướng dương, hoa cẩm tú cầu,… cây kim tiền, kim ngân, ngọc ngân, trầu bà đế vương,…
 • Cây công nghiệp: cao su, hồ tiêu, chè, điều, mía, cao cao,…

Dịch trùn quế loại nào tốt?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch trùn quế cho cây trồng. Tuy nhiên bạn cần chọn địa chỉ cung cấp dịch trùn quế uy tín để đảm bảo chất lượng. Dịch trùn quế đậm đặc tại Alit:

 • 100% hữu cơ vi sinh tự nhiên.
 • Công nghệ sản xuất hiện đại, giữ nguyên được thành phần dinh dưỡng dồi dào của trùn quế.
 • Phù hợp cho tất cả các nhóm cây trồng (rau, hoa, cây).
 • Chất lượng tốt, mang lại hiệu quả ngay cho cây trồng chỉ sau vài lần sử dụng.
 • Giá cả cạnh tranh hơi so với các loại dịch trùn quế trên thị trường.

Dịch trùn quế giá bao nhiêu?

Alit.vn cung cấp dịch trùn quế đậm đặc chai 1 lít (có thể sử dụng được nhiều lần) với giá 200.000đ/ chai.

Mua dịch trùn quế ở đâu?

Quý khách có thể đặt mua dịch trùn quế trực tiếp tại website www.alit.vn hoặc liên hệ với Alit qua hotline 09028604560913933238 để được tư vấn và hỗ trợ. Alit chuyên cung cấp các sản phẩm hỗ trợ nông nghiệp như đất sạch, đất hữu cơ, phân hoai mục, dịch trùn quế,… chất lượng hàng đầu.

Trên đây là những thông tin chia sẻ của Alit về dịch trùn quế. Hy vọng những thông tin trên hữu ích cho Quý bạn đọc và giúp bạn có một khu vườn xanh tươi mơn mởn quanh năm. Nếu bạn cần hỗ trợ thêm thông tin thì đừng ngại để lại bình luận bên dưới cho Alit nhé!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dịch trùn quế đậm đặc chai 1L – Tăng năng suất, phòng bệnh và cải tạo đất”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *