Phân trùn quế nguyên chất AlitPhân trùn quế nguyên chất Alit
Phân trùn quế nguyên chất Alit

Phân trùn quế nguyên chất Alit

 • Men Vi Sinh tự nhiên hữu cơ cao cấp, giúp làm tơi xốp đất trồng và sinh sôi nảy nở trùn quế tự nhiên để giúp đất trồng luôn tươi tốt, đủ dưỡng chất tự nhiên, không cần thêm phân bón. 
 • Phân trùn đã được sấy khô, nguyên chất đậm đặc, cung cấp dinh dưỡng bền vững, hiệu quả cao.
 • Dùng thay phân bón hoá học giúp cải tạo đất cực kỳ hiệu quả.
 • Phù hợp mọi loại Cây Rau, hoa kiểng.
 • Chất lượng đạt chuẩn xuất khẩu Nhật.
 • Tiết kiệm công sức và lợi ích kinh tế khi sử dụng sản phẩm nguyên chất, chất lượng cao

HÃY LIÊN HỆ VỚI ALIT.VN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN THÊM VỀ SẢN PHẨM.

Phân trùn quế được xem là loại phân giàu dưỡng chất, đa dạng vi sinh và là phân bón hữu hiệu mang lại kết quả tốt nhất cho các loại hoa kiểng và rau. Vậy phân trùn quế là gì? thành phần và vì sao nên sử dụng phân trùn quế thay cho các loại phân khác. Cùng Alit giải đáp các câu hỏi trên tại bài viết sau đây.

Phân trùn quế là gì?

Phân trùn quế còn có nhiều tên gọi khác như là phân giun quế, phân trùn đỏ, đất trùn quế, … Như tên gọi phân trùn quế chính là phân của con trùn quế thải ra, trùn quế ăn phân bò sữa, quá trình phân giải của vi sinh vật diễn ra trong ruột trùn giúp phân bò chuyển hóa thành phân trùn quế.

phan u trun que

Phân trùn quế là thành phẩm của quá trình phân giải khoáng chất trong ruột trùn. Qua đó giúp lọc sạch các vi khuẩn có hại cho cây, cung cấp thêm vi sinh cho đất giúp kích thích sự sinh trưởng của cây trồng.

Phân bón trùn quế giá thành cao nên thường được dùng trồng các loại cây hoa kiểng và rau rất tốt như: phân trùn quế cho lan, bón phân trùn quế cho hoa hồng, … 

Giới thiệu phân trùn quế khô nguyên chất Alit

Trên thị trường có rất nhiều loại phân trùn quế, nhưng rất khó để nhận biết được loại nào chất lượng và ngoài ra còn có các loại “phân trùn quế kém chất lượng” bị trộn thêm tạp chất và xơ dừa. Vì thực chất phân trùn quế có màu nâu và xốp nhẹ tựa như xơ dừa.

Tác dụng vượt trội của phân trùn quế nguyên chất Alit:

 • Men Vi Sinh tự nhiên hữu cơ cao cấp, giúp làm tơi xốp đất trồng và sinh sôi nảy nở trùn quế tự nhiên để giúp đất trồng luôn tươi tốt, đủ dưỡng chất tự nhiên, không cần thêm phân bón. 
 • Phân trùn đã được sấy khô, nguyên chất đậm đặc, cung cấp dinh dưỡng bền vững, hiệu quả cao.
 • Dùng thay phân bón hoá học giúp cải tạo đất cực kỳ hiệu quả.
 • Phù hợp mọi loại Cây Rau, hoa kiểng.
 • Chất lượng đạt chuẩn xuất khẩu Nhật.
 • Tiết kiệm công sức và lợi ích kinh tế khi sử dụng sản phẩm nguyên chất, chất lượng cao. 

phan trun que

Phân trùn quế nguyên chất ALIT khác biệt so với các loại giá rẻ trên thị trường:

 • Nguyên chất 100%, đậm đặc hiệu quả thực sự.
 • Không pha trộn tạp chất, đất, phân bò tươi (có hại cho rễ cây).
 • Đã được sấy khô, bảo quản vĩnh viễn. 3kg thô sấy khô còn được 1kg.
 • Sản phẩm phân trùn quế thô và pha trộn có giá rẻ, khối lượng nhiều nhưng hiệu quả không cao, tốn công sức và tác dụng không đạt, mất thời gian trồng trọt chăm bón nhưng hiệu quả cây trồng thấp.

Sản phẩm phân trùn quế khô Alit nguyên chất 100% được làm khô để giảm trọng lượng bao bì, cô đặc dinh dưỡng, 1 kg phân khô tương đương với 3kg phân thô. Dinh dưỡng gấp 3 lần, giảm diện tích gấp 3 lần, giá thành tốt gấp 3 lần.

phan trun que chat luong cao

Cách bón phân trùn quế cho từng loại cây

Phân trùn quế bón cho cây gì?

Phân trùn quế còn có thể được dùng như thành phần dinh dưỡng của bầu ươm cây con. Tác dụng của phân trùn quế giúp kích thích sự nảy mầm và sinh trưởng của cây cực tốt. Phân trùn quế còn đóng vai trò làm phân hữu cơ giàu dưỡng chất giúp cải tạo đất. Dùng phân trùn quế bón trực tiếp mà không cần phải thông qua việc ủ hay xử lý mầm bệnh.

Cây cảnh: Tùy theo nhu cầu của cây.

Rau, củ: Bón lót 4 kg/1m2

Cây ăn quả: Bón 0,5 kg/cây. Bón 1 – 2 lần/năm ,tùy vào tuổi hoặc độ phát triển của cây.

Cây tiêu: Bón 1 kg/nọc tiêu, bón 1 – 2 lần/năm

Phân bón trùn quế dùng theo phương pháp nào?

Ươm hạt giống, tăng sức đề kháng cho cây con

Để giúp hạt giống nảy mầm nhanh và khỏe thì cần dùng 20% phân trùn quế theo tỷ lệ với bầu ươm, trộn cùng bầu ươm. Việc này giúp đẩy nhanh quá trình nảy mầm, giúp cây con khỏe mạnh cùng bộ rễ săn chắc.

Dùng làm phân bón trực tiếp

Rải 1 lớp phân trùn quế trên mặt đất trồng hoặc quanh gốc cây. Tưới nước trực tiếp để phân bón ngấm vào đất nuôi dưỡng bộ rễ. Phân bón trùn quế được xem là thức ăn giàu dinh dưỡng giúp tăng cao năng suất cho mỗi mùa vụ.

Phân bón lỏng

Phân trùn quế thật hòa tan với nước rất nhanh và chỉ để lại 1 ít cặn ở phần đáy. Do đó khi bón người dùng có thể pha cùng với nước giúp tăng tốc độ bón phân và nhanh ngấm vào đất.

Cải tạo đất khô cằn

Trong phân trùn quế sấy khô vẫn còn chứa kén trùn, với điều kiện thổ nhưỡng phù hợp thì kén trùn sẽ sinh sôi nãy nở trên mãnh đất trong nhà. Đất có nhiều trùn quế sinh sống giúp đất luôn màu mỡ và tơi xốp.

Các câu hỏi liên quan đến phân trùn quế

Trùn quế và giun đất có khác nhau không?

Trùn quế là một nhánh của loài giun đất. Giun đất là tên gọi chung cho các loại giun sống trên mặt đất. Trên thế giới có hơn 170 loại giun đất khác nhau, loài giun đất là sinh vật đất đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong nông nghiệp.

Phân trùn quế khác gì phân chuồng?

Phân trùn quế là phân bón tốt nhất so với tất cả các loại phân chuồng. Ngoài đa dạng các khoáng chất tốt cho cây, bón phân trùn quế rất tiện lợi, chỉ việc mua về và sử dụng. Khi bón trùn quế cây sẽ hấp thụ khoáng chất nhanh hơn mà không cần trải qua quá trình ủ hoai như các loại phân chuồng khác.

Mua phân trùn quế ở đâu?

Alit.vn áp dụng công nghệ sinh học vào việc nghiên cứu và sản xuất ra các loại giá thể tối ưu nhất cho khách hàng có nhu cầu trồng cây tại thành thị. Phân trùn quế khô nguyên chất Alit giúp giảm diện tích chứa giá thể trên sân thượng, tăng thời gian sử dụng đến vĩnh viễn (vì bên trong còn chứa hàng ngàn kén trùn) cô đặc dinh dưỡng với hiệu quả gấp 3 lần. Alit cam kết phân trùn quế khô nguyên chất 100% được cô đặc từ phân trùn quế tươi.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Phân trùn quế nguyên chất Alit”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *