Chúng tôi lựa chọn kinh doanh ở phân khúc Thực phẩm hữu cơ (Organic Foods) và Thực phẩm tự nhiên (Natural Foods) bởi chúng tôi thực sự đam mê với lĩnh vực này. Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng rằng những sản phẩm tạo ra từ quá trình canh tác, sản xuất theo phương thức hữu cơ và tự nhiên tốt cho sức khỏe của mọi người, tốt hơn cho cộng đồng và tốt hơn cho hành tinh mà chúng ta đang sống.

Chúng tôi cũng hiểu rằng, ăn thực phẩm sạch là quyền lợi của mỗi người. Tuy nhiên trong điều kiện hiện tại của Việt Nam, thực phẩm an toàn đang là điều xa xỉ thì thực phẩm hữu cơ lại càng khó tiếp cận cả về nguồn cung cấp lẫn giá cả.

SỨ MỆNH CỦA KALE.VN?

Sứ mệnh của KALE.VN đó là giúp mọi người dễ dàng tiếp cận hơn với các loại thực phẩm hữu cơ, thực phẩm tự nhiên.

Không chỉ cung cấp các sản phẩm hữu cơ, chúng tôi còn đem đến những thông tin hữu ích về sức khỏe mà thực phẩm hữu cơ đem lại cho con người và cộng đồng.

Mỗi người có nhu cầu và cách tiếp cận với thực phẩm hữu cơ, thực phẩm tự nhiên theo một cách khác nhau, vì vậy, chúng tôi có mặt ở đây để hỗ trợ bạn bằng cách:

  • Chỉ cung cấp những loại thực phẩm hữu cơ, thực phẩm tự nhiên đạt những chứng nhận uy tín nói chung và được kiểm chứng bởi KALE.VN nói riêng.
  • Khởi tạo những mối quan hệ tích cực, lâu dài và tin tưởng giữa KALE.VN với khách hàng, nhân viên, nhà cung cấp và cộng đồng.
  • Hỗ trợ phát triển các trang trại, cộng đồng nhỏ vùng sâu vùng xa, vùng dân tộc ít người và các đối tượng dễ bị tổn thương trong xã hội canh tác theo phương thức hữu cơ, phương thức tự nhiên để có cuộc sống tốt đẹp hơn.

TẦM NHÌN

KALE.VN là cầu nối eCommerce giữa Nhà Nông và Người Tiêu Dùng. Với phương châm hoạt động rõ ràng: Mang lại chất lượng & giá trị bữa cơm Việt thông qua Nông trại Kale hữu cơ có quy mô lớn tại Đà Lạt!

Tại KALE.VN chúng tôi tin tưởng rằng, vẫn có cách để đem đến cho khách hàng một cuộc sống khỏe mạnh thông qua việc cung cấp những sản phẩm hữu cơ chất lượng cao với giá cả phải chăng.

“Chúng tôi có niềm tin tưởng mãnh liệt rằng, trong thời gian không xa, mọi người dân Việt Nam đều được sử dụng thực phẩm an toàn và nhiều người sẽ chọn thực phẩm hữu cơ như một phong cách sống.”

Giá trị mà chúng tôi hướng đến

  •  Mang lại địa chỉ mua sắm đáng tin cậy về chất lượng, giá thành, hậu mãi sau bán hàng.
  • Kết tinh những giá trị sản phẩm thật, chất lượng, đẳng cấp cho người dùng Việt.
  • KALE.VN trở thành thương hiệu đáng tin cậy số 1 trên thị trường Việt.